Mụn trứng cá được xem là loại mụn phổ biến mà da thường gặp phải.

Mặc dù không gây nguy hiểm tính mạng hoặc gây đau nhức, nhưng mụn trứng cá làm cho da kém sắc và có nguy cơ phát triển thành một số bệnh năng hơn. Điều trị mụn trứng cá là việc cần ưu tiên ngay từ lúc đầu để giúp da khỏe đẹp rạng ngời lại. Ở bài này mình sẽ giúp bạn hiểu rõ về mụn trứng cá và các cách giải quyết chúng sao cho hiệu quả..
Có thể bạn ao ước mình có một làn da trắng sáng, căng bóng, mịn màng như các cô gái Hàn Quốc. Bạn đã mua hàng loạt các sản phẩm dưỡng trắng, dưỡng sáng, dưỡng căng bóng, nhưng quên rằng trên mặt bạn đang xuất hiện cả tá mụn viêm, mụn đậu đen “hoành hành” trên gương mặt. Điều quan trọng là bạn cần các sản phẩm hỗ trợ chuyển loại bỏ mụn “đúng chuẩn” cho làn cũng như các tips sử dụng phù hợp.
Quy trình để mụn viêm, mụn sưng không còn hoành trên gương mặt: Làm sạch, loại bỏ mụn, dưỡng thâm. Đây là những bước, bạn có thể thuộc lòng khi mới nhập môn Skincare da mụn, bí quyết “bất bại” để tạo nên một làn da khỏe mạnh.
Bước 1: Làm sạch da bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt
– Đối với da nhờn, da khô nên chọn các loại nước tẩy trang có thành phần dịu nhẹ, không chọn nước tẩy trang có thành phần làm sạch mạnh, có thể gây khô da, tạo điều kiện cho mụn nổi nhiều hơn.
– Ngoài ra, cùng với việc sử dụng nước tẩy trang, bạn có thể sử dụng kèm với sữa rửa mặt để bước làm sạch da trở nên hoàn hảo, nhưng phải đảm bảo ẩm mịn, không được khô căng
Bước 2: Loại bỏ mụn
– Không tự tay nặn mụn tại nhà, nếu bạn nặn mụn không đúng cách, không hợp vệ sinh, dẫn đến tình trạng da mụn viêm nhiễm và càng nặng thêm.
– Nên sử dụng các loại gel chuyên dụng chứa BHA/IPMP/HA giúp mụn sưng mau xẹp và mau lành nhanh chóng. Đồng thời, kháng viêm, dưỡng ẩm, giúp làn da mụn màu phục hồi.
Bước 3: Dưỡng sáng mờ thâm
– Cuối cùng việc làm mờ thâm mụn có thể giúp da sáng đều màu hơn.
– Khi da mụn được phục hồi, khỏe mạnh, bạn có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm dưỡng da trắng hồng để da khỏe đẹp rạng rỡ.
Việc thuộc lòng các bước cũng như các tip sử dụng, giúp bạn có thể chăm sóc da mụn một cách tốt hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm phù hợp thì là cả một vấn đề. Hiểu được điều đó, thương hiệu Naomi chuyên về các sản phẩm chăm sóc da, giải quyết nhiều vấn đề da ra mắt bộ đôi sản mụn sủi Naomi để da chăm sóc một cách hoàn hảo
Combo bao gồm sữa rửa mặt Acne và gel mụn sủi Teacne giúp quy trình dưỡng da mụn tối giản nhưng hiệu quả.


Sữa rửa mặt Acne ngăn ngừa tối đa mọi nguyên nhân gây mụn, kết hợp 2 tác động “làm sạch, kháng viêm” cho da mụn được làm sạch tốt hơn. Sữa rửa mặt được chiết xuất từ trà xanh, cam thảo, BHA làm sạch sâu tận lỗ chân lông mọi loại bụi bẩn, bã nhờn,…Khi da được làm sạch, sử dụng gel mụn sủi Teacne giúp hỗ trợ giảm mụn, mụn mau xẹp và lành nhanh chóng. Đồng thời, cấp ẩm và làm mờ thâm sẹo, giúp da mụn màu phục hồi.

user after

Tran Thu Trang

Đã đặt mua 1 hộp

4 phút trước
user after

Tran Thu Trang

Đã đặt mua 2 hộp

4 phút trước
user after

Tran Thu Trang

Đã đặt mua 3 hộp

4 phút trước
user after

Tran Thu Trang

Đã đặt mua 4 hộp

4 phút trước
user after

Tran Thu Trang

Đã đặt mua 5 hộp

4 phút trước